Báo cáo tổ chức tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
PHÒNG GD& ĐT.CG      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TH LONG AN            Độc lập- Tự do- Hạnh phúc.
   Số: 109/BC.LA
                                                Long An, ngày 10 tháng 10 năm 2019.

Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

I.Công tác chỉ đạo
          -Triển khai kế hoạch số: 189/KH-UBND Huyện Cần giuộc ngày 30/9/2019 về Tổ chức hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.
          -Tham mưu UBND xã Long An, Ban chỉ đạo Trung tâm Văn hóa thể thao và HTCĐ xã Long An xây dựng kế hoạch Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.
         II.Kết quả cụ thể
         1.Các hoạt động đã thực hiện
         a.Công tác chỉ đạo, tuyên truyền
         -Treo băng ron: Học ở trường, học ở sách vỡ, học lẫn nhau và học nhân dân”.
         -Tổ chức triển khai  các công văn nêu trên trong toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên và 304 học sinh.
         -Tổ chức lễ khai mạc Tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.
         b.Các nội dung hoạt động
         -Số cuộc tuyên truyền: 02
         - Số lượt người tham dự: 577.
         c.Kinh phí: 500.000 đồng.
         2.Thuận lơi và khó khăn
         a.Thuận lợi
         -Được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp của ban ngành đoàn thể xã Long An.
         -Cán bộ giáo viên và học sinh tích cực tham gia.
         b.Khó khăn
         -Hình thức tổ chức chưa phong phú, kinh phí còn hạn hẹp.
         III.Kế hoạch tiếp theo nhằm hưởng ứng tuần lễ
-Vận động học sinh bỏ học trở lại lớp và anh chị lớn tuổi ra học nghề có hiệu quả.
- Vận động CB,CC,VC, người lao động học ngoại ngữ, tin học.
-Nhân rộng mô hình”Gia đình học tập, Cộng đồng học tập, Dòng họ học tập, Đơn vị học tập” Nâng chất lượng hoạt động của Chi hội khuyến học.
-Phát huy tác dụng của thư viện, Internet….
-Huy động nguồn lực ở địa phương.
IV.Đề xuất, kiến nghị
       -Các ban ngành đoàn thể quan tâm hơn đến những  học sinh trong địa bàn quản lý vận động trở lại lớp ngay không để mất bài ảnh hưởng học tập.
       -Kểm soát chặt chẽ các tụ điểm chơi gam.
      -Thực hiện có hiệu quả mô hình”Gia đình học tập, Cộng đồng học tập, Dòng họ học tập, Đơn vị học tập” Nâng chất lượng hoạt động của Chi hội khuyến học.
       Trên đây là, báo cáo kết quả tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”.
      Nơi nhận:                                            HIỆU TRƯỞNG
-Phòng GD-ĐT.CG