TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC
Trong 2 ngày 29,30/8/2024, trường TH&THCS Long An tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học”. Đây là hoạt động bổ ích và hấp dẫn với học sinh, giúp các em thêm yêu trường, mến lớp, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho năm học mới 2024-2025.
Tuần lễ này bao gồm các hoạt động: Làm quen với thầy cô giáo, với bạn bè; Tìm hiểu về truyền thống nhà trường, các phương pháp phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, an toàn giao thông, bạo lực học đường, phòng chống dịch bệnh, tìm hiểu về cơ sở vật chất của nhà trường..... Học sinh cũng sẽ được làm quen với mục đích, yêu cầu, chương trình học tập, phương pháp học tập ở trường mới, lớp mới, môn học mới một cách tích cực, chủ động, khơi dậy trong các em sự yêu thích và hứng thú đối với môn học...
Việc tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học” đã giúp học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo, tự quản, tạo không khí thân thiện, vui tươi, phấn khởi trong năm học mới.