Cần Giuộc tổ chức Giải Bóng đá học sinh tiểu học
Sau 2 ngày thi đấu với 16 trận đấu hấp dẫn, giải bóng đá học sinh tiểu học huyện Cần Giuộc đã khép lại với chức vô địch thuộc về Trường tiểu học Long An. Hạng nhì thuộc về đội bóng Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình, thị trấn Cần Giuộc
Sau khi xuất sắc vượt qua các đội bóng khác tham dự giải, 2 đội bóng Trường tiểu học Long An và Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình bước vào chơi trận chung kết, tranh chức vô địch. Với dàn cầu thủ đồng đều, chuyên môn tốt đội bóng đá Trường tiểu học Long An đã giành chiến thắng với tỷ số 5 – 3 trước đội bóng Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình để giành ngôi vô địch. Đội bóng đá trường tiểu học Nguyễn Thái Bình giành ngôi á quân. Đội bóng Trường tiểu học Phước Lý giảnh hạng 3 sau khi vượt qua đội bóng Trường tiểu học Tân Kim.

Đội bóng của các trường tiểu học trong huyện tham gia giải
Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi nhằm khơi dậy phong trào bóng đá trẻ của huyện, phát hiện những tài năng bóng đá học sinh tiếp tục tập luyện để tham dự giải cấp tỉnh trong năm 2019.
Theo ban tổ chức, giải năm nay có sự tham gia của 17 đội bóng, với hơn 200 em học sinh đến từ các trường tiểu học trên đại bàn. Chất lượng giải năm nay cao hơn năm trước, do đây là giải được huyện tổ chức hàng năm.
Tác giả: Thanh Phát Nguồn: sưu tầm